0

Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người nam giới. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người nam giới nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Theo số liệu thống kê thì có khoảng 20% cánh mày râu rơi vào trường hợp xuất tinh sớm. Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền vì xuất tinh sớm là 1 loại bệnh không gây nguy hiểm nhưng lại gây nhiều ảnh hưởng cho tâm lý của phái mạnh và tình cảm đôi lứa. vì vậy việc đi chữa xuất tinh sớm là điều rất cần thiết đối với phái mạnh. Tuy nhiên nhiều nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm lại không dám đi khám chữa bệnh vì sợ chi phí chữa bệnh sẽ cao. Vậy cụ thể chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng đa khoa thế giới tham khảo về vấn đề chi phí chữa căn bệnh nam khoa này qua bài viết chia sẻ sau đây.

Vì sao gây nên hiện tượng này nhiều có nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Cũng nhiều khi nguyên nhân do yếu tố vật lý hoặc di truyền. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam, dẫn đến thân thể mệt mỏi.

Những triệu chứng sau chứng tỏ nam giới bị bệnh xuất tinh sớm:

– Khi mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục với đối tác là đã xuất tinh rồi. Trường hợp này là bệnh xuất tinh sớm thuộc tình trạng nặng. Nếu không chữa trị kịp thời có thể khó có con, bị bệnh vô sinh hiếm muộn. Để chữa khỏi bệnh nhân cần phải kiên trì trị bệnh lâu dài thời gian thường từ 1 năm trở lên

– Khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo là xuất tinh ngay. Bệnh chữa thời gian khá lâu từ 6 tháng đến 1 năm

– Cho dương vật vào âm đạo và thò thụt được vài nhịp là xuất tinh. Bệnh chữa cần thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng

– Dương vật thò thụt trong âm đạo dưới 1 phút. Bệnh có khả năng chưa tương đối dễ

– Dương vật thò thụt vào âm đạo được thời gian trên 1 phút nhưng dưới 3 phút. Trường hợp này thì bệnh ở giai đoạn đầu và việc điều trị là khá dễ dàng

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Bác sỹ phong kham da khoa the gioi cho biết vì sao gây xuất tinh sớm không những là do tâm lí và yếu tố dương vật mà còn có thể là các yếu tố như hệ thống tiết niệu, nội tiết tố hoặc hệ thần kinh gây ra.

Nhân tố dẫn đến xuất tinh sớm do tâm lí thì có đa số , chẳng hạn như có nhiều người với nhiều lý do khác nhau dẫn đến tâm lí quá căng thẳng, suy nghĩ sợ thất bại khi quan hệ dẫn đến xuất tinh sớm; Có một số người khi trẻ thường dùng tay thủ dâm để nhanh đạt được cao trào; thiếu hiểu biết về tình dục, hoặc chỉ với mục đích thỏa mãn cho đàn ông; vợ chồng không hiểu ý nhau; cảm xúc không mãnh liệt, vợ chồng chán ghét nhau, vô ý hoặc cố tình bạo dâm; lo lắng hành vi tình dục có tổn hại đến sức khỏe, làm cho bệnh tình càng trầm trọng hơn; tần suất quan hệ quá ít hoặc áp lực vì thời gian quan hệ quá dài hoặc người phụ nữ chán ghét quan hệ, sợ hãi… Tất cả những nguyên nhân đó có thể dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm thậm chí có thể bị phản ứng dây chuyền ảnh hưởng đến khả năng cương dương.

Các nhân tố hữu cơ dẫn đến xuất tinh sớm thì đang được tìm hiểu, có người thấy các bệnh về tủy sống như bệnh đa xơ cứng hoặc khối u tủy sống, bệnh động kinh phát tác hoặc bệnh tai biến mạch máu não, có thể dẫn đến xuất tinh không kiểm soát được. Nhiều báo cáo cho thấy các bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, gãy xương chậu, hoặc các bệnh về hệ thống tiết niệu như là viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, và tuyến tiền liệt tăng tuyến sản, đều có liên quan đến xuất tinh sớm.

Cách chữa trị xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm thường do 2 nguyên nhân vậy hướng điều trị cũng sẽ bắt nguồn từ 2 nguyên nhân đó

– Điều trị tâm lý: Cố gắng giữ cho tinh thần thỏa mái, vui vẻ, giảm bớt suy nghĩ, căng thẳng, kéo dài quá trình quan hệ càng lâu càng tốt, tránh nghĩ tới những việc làm hưng phấn hơn, có thể dùng bao cao su để kìm nén khoái cảm lại. Bên cạnh đó nam giới nên đẩy xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…và sử dụng một số loại thuộc đặc biệt cho xuất tinh sớm.

– Chữa trị sinh lý: Nên đến có cơ sở nam khoa để thăm khám và chữa trị, không nên điều trị tự nhiên vì rất khó khỏi. Đặc biệt không được phép mua thuốc về dùng sẽ rất nguy hiểm

– Bên cạnh những cách chữa bệnh trên. Bạn có thể sử dụng các phương pháp chữa bệnh dân gian hay tập các bài tập giúp Chống xuất tinh sớm nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng và học được cách kìm chế cảm xúc trong khi quan hệ thông thường những phương pháp này sẽ tốn số đông thời gian mới có thể mang lại hiệu quả tốt được.

Chi phí chữa xuất tinh sớm

Nói về chi phí điều trị xuất tinh sớm, các bác sĩ Đa Khoa Thế Giới nhấn mạnh, con số này không nhiều như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, mức phí sẽ dựa trên những yếu tố sau:

– Nguyên nhân gây bệnh và tình trạng hiện tại:

Xuất tinh sớm có đa số nguyên nhân gây nên, trong đó nếu là các nguyên nhân như gặp vấn đề stress, ăn uống…và ở mức độ nhẹ thì con số này sẽ thấp hơn so với nguyên do từ bệnh như rối loạn cương dương, hẹp bao quy đầu, di truyền…

– Phương pháp điều trị:

Với các phòng khám áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến, cộng với thiết bị hiện đại thì chi phí này chắc chắn sẽ chênh lệch chút ít so với những phòng khám áp dụng phương pháp cách thô sơ. ngày nay, phòng khám đa khoa thế giới đang áp dụng cách chữa trị xuất tinh sớm GUYLIS

– Cơ sở vật chất, dịch vụ y tế:

Lựa chọn những phòng khám có dịch vụ y tế tốt, cung cách phục vụ, quy trình thăm khám chuyên nghiệp thì chi phí điều trị sẽ nhiều hơn so với các bệnh viện công.


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè