0

Tphcm – thành phố lớn nhất Việt Nam chúng ta, là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất hiện nay, là nơi xuất hiện nhiều công trường có giá trị lớn, các công trình thi công,… Song đó, các phế thải, đồ bỏ đi sẽ làm mất không gian, gây ô nhiễm môi trường,…

Chính vì thế mà chúng ta nhìn thấy nhiều phế liệu ở dưới nhiều dạng, kích thước khác nhau. Những loại phế liệu đó nếu biết cách tái chế thì có thể quay lại phục vụ cuộc sống của chính chúng ta. Bởi thế nên dịch vụ thu mua phế liệu tại tphcm giá cao, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Vĩnh Long, Bình Dương,… đang khá thịnh hành và những người này đang từng ngày, từng giờ thực hiện sứ mệnh của mình để mưu sinh.

Với những phế thải chất liệu kim loại,để lâu gây rỉ sét, còn ảnh hưởng đến đất, đến nguồn nước sinh hoạt. Vì thế mà sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Công ty thu mua phế liệu 24h tại tphcm đã ra đời để giúp cho các Quý khách có thể giải quyết được triệt để vấn đề khó khăn này. Nếu như những công trường xây dựng, những nhà máy có số lượng lớn, khối lượng nặng và bản thân Quý khách không thể di dời đi được thì đã có Thu mua phế liệu 24h. Với lực lượng nhân viên có sức khỏe, có trình độ cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những phương tiện kỹ thuật hiện đại sẽ giải quyết tất cả khó khăn của Quý khách.
Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tận nhà chỉ có tại Thu mua phế liệu 24h
Thu mua phế liệu 24h chuyên thu mua các loại nhôm, đồng phế liệu, chì, sắt thép phế liệu, kẽm nguyên liệu, inox,…tại TP HCM và các tỉnh lân cận phía nam với số lượng lớn và giá cao:

+Nhận tháo dỡ kho chứa đồ, nhà máy, kho xưởng, … thu mua các xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, không ngại gần xa dù nhà Quý khách ở đâu đi nữa.
+Mua sắt thép công trình số lượng lớn. Thu mua phế liệu 24h luôn mua giá hợp lý, không ép giá.

+Đội ngũ thu gom, tháo dỡ phế liệu nhiều năm kinh nghiệm, không ngại nắng mưa xa gần.
+Công ty Thu mua phế liệu 24h là 1 công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về thu mua phế liệu tphcm với giá cao cho Quý khách và có nhiều đội ngũ chuyên nghiệp hành nghề nhiều năm.
+Tiêu chuẩn sạch sẽ và vệ sinh luôn được ưu tiên hàng đầu tại công ty Thu mua phế liệu 24h

Khi Quý khách đã có quá nhiều đồ vật cũ, hãy tìm đến các công ty Thu mua phế liệu 24h thay vì vứt đi sẽ làm ô nhiễm môi trường, vừa có thêm thu nhập mà Quý khách còn giúp tái chế nguyên liệu cho xã hội thay vì thải rác bừa bãi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Thứ 2 – Thứ bảy:8:00 AM to 5:30 PM
  • Địa chỉ: Số 225 lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Bình, Tphcm
  • Website: thumuaphelieu24h.com
  • Phone: 090 1304 700
  • Email: daolq1991@gmail.com

Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè