0

Sản phẩm vi sinh xử lý nước thải được cung cấp tại công ty Công nghệ kỹ thuật An Bình với chất lượng được đảm bảo và hiệu quả mang lại. Là nơi chuyên phân phối chế phẩm vi sinh xử lý nước thải các loại, hỗ trợ tối đa về kỹ thuật cho khách hàng.
Ô nhiễm với nước thải công nghiệp
Nước thải nghành công nghiệp được đánh giá là loại nước thải có mức độ ô nhiễm cao, với các hóa chất, kim loại sử dụng trong quá trình sản xuất. Cần phải có hệ thống xử lý và sản phẩm vi sinh xử lý nước thải chất lượng để đảm bảo nước thải đầu ra

Các nghành công nghiệp hoạt động nhưng vẫn phải đảm bảo về việc nước thải ra môi trường đúng tiêu chuẩn. Trong đó các nghành công nghiệp chế biến thực phẩm là nghành chủ yếu. Hoặc một số loại nước thải như cao su, dệt nhuộm cũng cần phải xử lý triệt để.
Lợi ích của sản phẩm men vi sinh Enviclean
+ Chủng vi sinh chất lượng, tích hợp mật độ lớn.

+ Giảm các giá trị BOD, COD trong nước thải.

+ Cải thiện hệ thống xử lý nước thải.

+ An toàn cho môi trường và con người.

+ Đa dạng các loại sản phẩm.

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí về các sự cố.
Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải tại Enviclean
Enviclean là nơi chuyên cung cấp sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản trên toàn quốc. Sản phẩm hoàn oàn là sinh học, không chứa chất hóa học nên an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Vi sinh xử lý nước thải tập hợp các chủng vi sinh vật chuyên phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải. Giảm các chỉ số BOD, COD, TSS trong nước, nhằm mang đến hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, còn cung cấp enzyme, chất nhũ hóa, cải thiện hệ thống xử lý nước thải.
Tầm quan trọng của chế phẩm sinh học vi sinh xử lý nước thải
Các hệ thống xử lý nước thải hiện nay đều áp dụng vi sinh vật để giải quyết các chất hữu cơ, chất thải có trong nước. Để đảm bảo hiệu suất xử lý cần phải hoạt động liên tục và hạn chế sự cố xảy ra trong quá trình vận hành.

Việc lựa chọn sản phẩm vi sinh xử lý nước thải vô cùng quan trọng khi xử lý nước thải. Hiệu suất xử lý dựa vào sản phẩm vi sinh xử lý nước thải chất lượng hay không, sẽ hạn chế các sự cố xảy ra, cải thiện hoạt động hệ thống. Vi sinh vật trong sản phẩm sẽ khác nhau đối với từng loại thương hiệu, vì vậy sẽ mang đến năng suất xử lý khác nhau.
Nước thải nông nghiệp và hiệu quả vi sinh mang lại
Nghành chăn nuôi phổ biến ở nước ta, nhưng phần lớn vẫn là các trại chăn nuôi tại nhà. Không có hệ thống xử lý nước thải, gây nên việc ô nhiễm nguồn nước, đất xung quanh. Nước thải chăn nuôi có đặt trung là không chứa hóa chất mà chứa các loại vi khuẩn, giun , sán …

Khi sử dụng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi sẽ giúp phân hủy các chất thải từ vật nuôi và các trứng giun, sán, ký sinh gây bệnh. Vi sinh vật hoàn toàn không gây hại cho môi trường và con người. Và có thể xử dụng vi sinh xử lý mùi hôi để hạn chế mùi phát tán ra môi trường.

Ngoài ra Enviclean còn cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ, vi sinh xử lý mùi hôi cho các nghành khác nhau.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
Email: info@enviclean.com.vn
Website: http://enviclean.com.vn/


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè