0

Một người đang ông đã có tuổi là Phi công thủy quân lục chiến đang ngồi trong một quán nước, vẫn còn mặc nguyên bộ đồ bay USMC (United States Marine Corps: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ) cũ của mình và gọi một tách cà phê. Khi ông ngồi nhâm nhi ly cà phê của mình, một người phụ nữ trẻ tuổi ngồi xuống bên cạnh ông ta. Cô quay sang người phi công và hỏi, “Ông có đúng là một phi công không”?
Ông trả lời: “Vâng, tôi đã dành toàn bộ cuộc sống của tôi trên những chiếc máy bay, đầu tiên là Stearmans, sau đó là Grummans … Sử dụng Wildcat và Corsair trong Thế chiến II, và sau này trong cuộc xung đột Triều Tiên, bla bla… Tôi đã đào tạo hơn 200 người phi công khác và bay đến hàng trăm chuyến, vì vậy tôi đoán tôi là một phi công. Còn cô, cô là gì?
Người phụ nữ nói, “Tôi là một lesbian (người đồng tính nữ). Tôi dành cả ngày để suy nghĩ về phụ nữ khỏa thân. Ngay sau khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi suy nghĩ về phụ nữ khỏa thân. Khi tôi tắm, tôi suy nghĩ về phụ nữ khỏa thân. Khi tôi xem truyền hình, tôi nghĩ về phụ nữ khỏa thân. Có vẻ như tất cả mọi thứ đều làm cho tôi nghĩ đến phụ nữ khỏa thân.”
Hai người tiếp tục ngồi nhấm nháp cà phê trong im lặng.
Một lát sau, một người đàn ông trẻ đến ngồi xuống bên cạnh người phi công già và hỏi:
“Ông là một phi công à?”
Ông trả lời ngay: “Tôi luôn luôn nghĩ rằng tôi là một phi công, nhưng tôi vừa phát hiện ra rằng tôi là một lesbian (người đồng tính nữ).”


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè