0

Dường như kết cục của những kẻ trộm chó là…rất thê thảm. Nhưng vẫn còn nhiều người dấn thân vào con đường này, có lẽ nó quá béo bở. Nhưng một khi đã bị vỡ lỡ thì cũng…hết thở. Tuy nhiên, việc hành hung đến bất tỉnh hoặc thiệt mạng người trộm chó là điều không nên và cũng không đúng pháp luật các bác nhé, chúng ta nên bắt giữ và trình báo với chính quyền địa phương là cách tốt nhất.

Dưới đây là hình ảnh nam thanh niên trộm chó bị dân đánh nằm bất tỉnh dưới đường, gãy tay chân, máu chảy bê bết khắp người, bị bắt ngậm cây chích điện trên miệng.

Sáng 17/8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người trộm chó ở xã Phước Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) bị dân đánh hội đồng nằm bất tỉnh bên vũng máu. Sau đó, người này được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, gãy hai tay hai chân, dập hai mắt cá chân và chấn thương đầu. Nạn nhân được xác định là Lê Đình Sơn (26 tuổi, ở Bình Dương).

Trong ảnh, người bị đánh nằm gục dưới đường cùng bộ đồ nghề trộm, máu chảy bê bết, miệng ngậm dụng cụ chích điện dùng để dí bắt chó.

Hình ảnh về tên trộm. Không biết tình trạng của hắn giờ ra sao, sẽ tiếp tục cập nhật.

Theo http://vnexpress.net


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè