0

Chả là em mới tích cóp mua đc cái xe mới. Được hôm nghỉ làm rảnh rỗi nên xách xe đi đăng ký luôn. Trước khi đi đã hỏi anh google đủ kiểu mà vẫn bị bọn cò mất dạy chúng nó lừa mọi ng ạ.

Em đăng ký ở chi cục thuế Cầu Giấy chỗ đường Nguyễn Phong Sắc. Vừa xuống xe đã có 1 thằng cò (thằng này chắc đàn tuổi chú em nhưng cái bọn lừa đảo như cno thì ko đáng đc tôn trọng) lân la đến hỏi thăm. Lúc đầu em cũng định tự đi làm thủ tục rồi mà nghe nó nói làm mất 100k, lấy biển ngay trong buổi sáng lại mất khôn. Tính em nhẹ dạ cả tin nên nghe nó nói thế là tin ngay. Sau khi em đồng ý thì nó đòi em đưa nó cmnd, hóa đơn đỏ cả giấy đăng kiếm xe( ngu là ngu ngay chỗ này. Nó cầm giấy tờ em xong thì kêu qua quán trà đá gần đấy ngồi chờ nó điền tờ khai.

Lúc ngồi quán có mấy người cứ bảo em yên tâm đi, anh này làm tốt lắm các kiểu… Em cũng yên tâm, sau này mới biết toàn người nhà của bọn đấy ngồi bơm đểu cho khách. Thằng cò điền tờ khai xong thì đòi em tiền thủ tục các kiểu. Em bảo trên mạng nói làm gì có các khoản đấy thì nó trở mặt ngay đc. Nó bảo g giấy tờ nó cầm hết rồi, đưa tiền đây nó làm cho nhanh ko thì về tự mà xin lại giấy tờ. Lúc đấy em hoảng quá, chỗ đấy toàn người nhà nó, chả biết làm căng lên kiểu gì. Chưa kể để bố mẹ với ny em biết đi làm biển xong bị lừa phải làm lại giấy tờ thì ăn mắng chết mất.

Hình minh họa

Thế là em đành đưa nó 500k. Cứ tưởng nó chỉ đòi 1 lần thôi, nào ngờ nó còn đòi mấy lần nữa. Lỡ đâm lao phải theo lao rồi ko mất cả tiền lẫn giấy tờ nên em chỉ còn cách đưa tiền cho nó. Cuối cùng mất đến hơn 1tr mới lấy đc biển. Đã thế cái thằng cò khốn nạn nó còn đòi em boa nó thêm 200k nữa chứ. Lúc đấy biển với giấy hẹn em nhét cốp rồi nên ngồi trên xe phóng vù đi luôn, cứ sợ nó túm lại đánh nên phóng bạt mạng luôn. Về đành bốc phét cả nhà là em tự đi đk xe. Nghe bố mẹ với ny khen em giỏi mà cứ não hết cả lòng.

Mọi người ai có ý định đi đăng ký xe thì nhớ tránh xa mấy thằng cò mồi ra nhé. Lỡ tay đưa giấy tờ cho chúng nó là coi như xong. Cả nhà giúp em share bài này lên fb để mọi ng cùng biết vàcảnh giác với bọn lừa đảo này nhé. Chúng nó chắc có ng quen là công an nên lừa đảo ở đây bao nhiêu năm rồi ko bị làm sao. Không cảnh báo thì ko biết còn bao nhiêu người như em bị nó lừa mỗi ngày nữa.

—Chia sẻ của bạn MiMTran —
http://www.webtretho.com/forum/f73/…-moi-nguoi-nho-canh-giac-voi-bon-nay-2258083/


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè