0

Dịch vụ Rút hầm cầu tại quận Hóc Môn  uy tín, chuyên nghiệp

Hiện này trên địa bàn quận Hóc môn cũng như trên toàn thành phố Tphcm có rất nhiều công ty hút hầm cầu mọc ra như nấm, nhưng để quý khách tìm được một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín thì không có nhiều. Nằm trong số những công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu TP Tphcm, công ty TNHH tại quận Bình Chánh nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Công ty rút hầm cầu tự hào là một trong những công ty đi đầu về các dịch vụ vệ sinh như thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga… tại Quận Hoc môn cũng như toàn TP Tphcm với trên 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bảng, có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Quy trình thông cống nghẹt, rút hầm cầu của công ty rút hầm cầu Thanh Hiền chúng tôi như sau:
– Công ty rút hầm cầu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn trực tiếp nếu khách hàng đến công ty chúng tôi, hoặc kỹ sư của chúng tôi sẽ đến tận công trình của khách hàng để khảo sát và lên phương án xử lý sự cố.

– Báo giá dịch vụ, thống nhất phương án xử lý

– Triển khai công việc

– Khách hàng nghiệm thu công trình sau khi chúng tôi đã hoàn thành

– Thanh toán theo hợp đồng

– Thực hiện bảo hành theo cam kết với khách hàng.

Gọi ngay cho rút hầm cầu Thanh Hiền để được tư vấn xử lý sự cố hầm cầu, hố ga, cống nghẹt tại cơ quan, nhà ban…
Các dịch vụ thông cống nghẹt quận Hóc Môn tại công ty chúng tôi:
– Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ thông cống nghẹt quận Hóc Môn, nhận thông cống nhà vệ sinh, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu tại quận Hóc Môn với giá rẻ nhất.

– Nhận thông cầu cống nghẹt, hút dầu mỡ và các chất thải công nghiệp.\

– Công ty chúng tôi chuyên nhận lắp đặt và sử chữa hệ thống cấp thoát nước thải, nhận thông nghẹt đường ống nước, thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa mặt với giá rẻ tại tphcm.

– Chuyên nhận nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, chống hôi nhà vệ sinh chuyên nghiệp.

– Ngoài các dịch vụ trên, thì công ty còn nhận xây lắp hố ga, đào hố ga và nhận lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho các công ty, nhà hàng, xí nghiệp, hộ dân với giá rẻ.

Ngoài ra công ty rút hầm cầu Thanh Hiền còn nhiều chi nhánh như: Rút hầm cầu tại quận 1rút hầm cầu tại quận 2, rút hầm cầu quận tần bình, rút hầm cầu quận phú nhuận …
Công ty vệ sinh môi trường Thanh Hiền
0Hóc Môn0Hóc Môn60Hóc Môn125 – 0Hóc Môn1816413Hóc Môn
Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè