0

Trung quốc thật là nguy hiểm và thâm độc.

Trên mạng FB đang xuất hiện một loạt các bài quảng cáo bán ví da (bóp da) có vỏ là tờ 500 ngàn. Mới nhìn qua thì ta thấy đó đúng là một sáng tạo, nhưng có thời gian quan sát thì liệu đó có còn sáng tạo nữa hay không?

Được biết ví da này xuất xứ từ trung quốc, và với giá rẻ lời cao nên nó đang được nhiều bạn bán tràn lan trên mạng. Chỉ khi nào ghét bỏ nhau thì mới đem cắt hình ra, các bạn trẻ hãy cẩn thận, đừng để bọn TQ lợi dụng.

Chiếc ví da in hình tờ tiền 500 nghìn

Bọn TQ tiến hành nhiều cách thức từ chiếm đóng ngoài khơi; đầu độc biển gần bờ; thuê người việt đổ chất thải khắp đất nước; đặt mua hàng rồi lại chê không mua; và chắc sẽ còn nhiều trò khác nữa…..

Ví da có vỏ bề ngoài là tờ 500 ngàn, đương nhiên trên tờ polime mệnh giá 500 ngàn có tấm hình Bác Hồ, vị lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc. Từ người lớn cho đến các cháu, từ người thanh niên, phụ nữ, và nhất là các cụ ai ai cũng kính yêu Bác. Vậy đưa tấm hình của Bác lên ví thì có gì phản cảm? Nếu biết cách và khéo léo cũng như có ý thức thì sẽ để hình Bác nguyên vẹn và để chỗ trang trọng nhất. Nhưng họ cố tình thiết kế và để hình Bác Hồ vào và hình Bác bị xẻ ngang xẻ dọc. Điều này theo tôi là không chấp nhận được.

Đây có thể là một mưu đồ của người Trung Quốc

Vừa qua có một clip về một ông già ném hình Bác xuống ao và dân làng bắt gặp bèn quây lại bắt ông già đó xuống lấy cho bằng được tấm hình của Bác lên. Qua sự việc trên thì tôi thấy rằng nhân dân Việt Nam rất tôn trọng và kính yêu Bác. Tôi thiết nghĩ chúng ta nên suy nghĩ khi sở hữu một chiếc ví như thế, và hãy trả lời rằng điều đó nên hay không. Nhà sản xuất cũng nên xem lại thiết kế để trân trọng Bác hơn trong sản phẩm của mình.

Còn các bạn, các bạn nghĩ thế nào? Các nhà chức trách liệu có biết việc này hay không


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè