0

Chuyện phòng the không dễ, chuyện con cái càng không. Có rất nhiều hướng dẫn cách sử dụng que thử thai và kinh nghiệm sử dụng que thử trứng rụng để chủ động việc sinh con theo ý muốn được các chị em truyền tai nhau. Nhưng tốt hơn hết, bạn vẫn cần tìm hiểu thêm thông tin để dễ dàng so sánh cũng như tìm cho mình một bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm.
Thời điểm thử thai tốt nhất là vào buổi sáng sớm
Hầu hết, chị em phụ nữ đều được trang bị kiến thức sử dụng que thử thai. Những chiếc que thử thai không chỉ giúp chị em biết được tin vui mà còn giúp ước tính được thời điểm trứng rụng và chu kỳ kinh nguyệt có ổn định hay không để có một cuộc sống thật vui và chủ động.

Để biết được mình đã mang thai hay không? Bạn có thể ước tính thời điểm rụng trứng khi phát hiện mình trễ kinh từ 7 đến 10 ngày. Nguyên tắc qua thử thai dựa trên nồng độ hormone hCG, một loại hormone được tiết ra từ đầu đến cuối thai kỳ tuỳ vào nồng độ khác nhau.

Thông thường, cách sử dụng que thử thai tốt nhất là vào thời điểm buổi sáng và thử lại hai lần cứ cách 1 giờ tiếp theo. Nếu que thử 2 vạch, bạn nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thử máu và làm các xét nghiệm để xác định chắc chắn kết quả.
Lựa chọn dụng cụ thử thai cho kết quả đáng tin cậy
Que thử thai Quickstick: Là thương hiệu đầu tiên về que thử thai có mặt tại Việt Nam, sản phẩm của tập đoàn dược Phamatech sản xuất tại Mỹ, nhập và phân phối bởi công ty Hùng Vương từ những năm 1993 đến nay.

Que thử thai FRER: Cũng đến từ Mỹ và các chuyên gia ĐH New Mexico tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm đưa ra kết quả ấn tượng. Que thử thai FRER có độ chính xác cao nhất, nhanh hơn các dòng khác.

Bút thử thai Abon: Một kiểu que thử thai theo dạng hiện đại hơn cũng đến từ Mỹ, tiện lợi với một số thay đổi không giống loại truyền thống. Bạn có thể sử dụng bút thử thai Abon bất kì thời điểm nào mà không cần phải đợi sáng sớm là thời điểm tốt nhất như các dòng khác.

Que thử thai Chip Chip: Với ưu điểm giá thành thấp nên que thử thai Chip Chip được nhiều người dùng lựa chọn. Với khả năng mang lại kết quả nhanh, với kết quả chuẩn từ độ nhạy của sản phẩm để phát hiện HCG trong nước tiểu, cách sử dụng truyền thống với cốc nhựa nhưng thanh que thử bản to hơn, đễ dàng hơn khi sử dụng.
 Xem thêm: https://iprice.vn/xu-huong/goc-gia-dinh/cach-su-dung-que-thu-thai-va-que-thu-trung-rung-de-chu-dong-viec-con-cai-hon/


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè