0

Theo số liệu thống kê, sinh viên là đối tượng có nhu cầu chuyển nhà cao nhất hiện nay. Trung bình trong suốt quãng thời gian học tập tại những giảng đường cao đẳng, đại học, 1 sinh viên sẽ phải chuyển nhà từ 3 đến 5 lần. Cũng Chính vì thế mà nhu cầu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên ngày 1 tăng cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nhưng Chuyển nhà Thành Hưng là 1 trong những đơn vị vận chuyển được đánh giá cao hơn cả. Vậy ưu điểm khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Chuyển nhà Thành Hưng là gì?

Tiết kiệm tối đa thời gian khi chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Chuyển nhà Thành Hưng

Chuyển nhà Thành Hưng – chuyển nhà nhanh lẹ, an toàn

Nếu như tự mình vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ mất ít nhất là 3 – 4 ngày. Điều này thực sự ảnh hưởng ko nhỏ đến quá trình học tập, công việc của bạn.

Thế nhưng đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của Chuyển nhà Thành Hưng mọi công việc của bạn ko hề bị xáo trộn bởi vì toàn bộ quá trình chuyển nhà đều Chuyển nhà Thành Hưng giải quyết trọn vẹn với thời gian nhanh nhất chỉ khoảng 1  – 2 ngày hay nhanh hơn thế.

Và đặc biệt Chuyển nhà Thành Hưng luôn cam kết hoàn thành đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng.
Dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng – Chuyển nhà Thành Hưng
Khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên mọi quy trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc và sau đó lắp đặt tại địa chỉ mới sẽ đều được thực hiện bởi vì đội ngũ nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Với kinh nghiệm, uy tín lâu năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Chuyển nhà Thành Hưng cam kết đảm bảo tuyệt đối quá trình tháo gỡ, vận chuyển đồ đạc, sản phẩm. Trong trường hợp Nếu như đồ đạc bị hỏng hóc, vỡ do quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ nhận được mức đền bù thỏa đáng từ Chuyển nhà Thành Hưng.
Phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng
ko chỉ là đơn vị cung cấp những dịch vụ chuyển nhà, Chuyển nhà Thành Hưng còn được biết đến là đơn vị cho thuê xe chở hàng, xe tải, xe bán tải uy tín, chất lượng trên thị trường. Chính vì thế khi chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Chuyển nhà Thành Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm vì với những phương tiện đa dạng đầy đủ những dòng xe chở hàng chuyên dụng, cao cấp, Chuyển nhà Thành Hưng đảm bảo sẽ vận chuyển đồ đạc 1 cách an toàn và nhanh lẹ nhất.
Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Chuyển nhà trọn gói sinh viên chất lượng tại Chuyển nhà Thành Hưng

Khi chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Chuyển nhà Thành Hưng, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch.

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ chuyển nhà
  • Nhân viên tại Chuyển nhà Thành Hưng sẽ tới trực tiếp địa chỉ của khách hàng để mà khảo sát, tính toán kỹ lưỡng giải pháp và dịch vụ thích hợp nhất với khách hàng, hỗ trợ giảm thiểu tối đa chi phí
  • Sau quá trình khảo sát, thỏa thuận 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, minh bạch
  • Tiến hành tháo dỡ, phân loại, đóng gói đồ đạc và vận chuyển dưới sự giám sát chặt chẽ.
  • Tiến hành lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới của khách hàng
  • Khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán hợp đồng

Chuyển nhà Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà với chi phí hợp lý nhất
Chi phí luôn là điều mà những bạn sinh viên quan tâm hàng đầu khi dùng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào. Hiểu được điều đó, mức giá chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Chuyển nhà Thành Hưng đưa ra vô cùng ưu đãi, thích hợp với tài chính của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Chuyển nhà Thành Hưng thường xuyên có những chương trình giảm giá, khuyến mãi đặc biệt cho những đối tượng học sinh, sinh viên, để mà giảm bớt nỗi lo tài chính cho bạn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển nhà thì đừng do dự hãy nhấc máy và gọi ngay tới hotline: 0933 349 479 – 0971 739 479 – (028) 54.261.279 để mà trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên chuyên nghiệp – uy tín – an toàn của Chuyển nhà Thành Hưng nhé!

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG TRỌN GÓI SÀI GÒN THÀNH HƯNG
Địa chỉ: 25B Đường số 22, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0933 349 479 – 0971 739 479 – (028) 54.261.279
Email: dvvtthanhhung@gmail.com
Website: vantaithanhhung.com.vn
MST: 0313723938

Mạng xã hội Công ty Vận Tải Thành Hưng

Twitter

Linkedin

Pinterest

Tumblr

Google +

flickr

hatenablog

Vk.com


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè