1

Mấy ngày nay, trên mạng xã hội đang lan truyền bảng điểm tổng kết về kết quả học tập năm 2016 – 2017 của một nam sinh cấp 2. Trong đó tất cả các môn học đều có điểm 10. Bảng điểm này là của một học sinh lớp 9/6, trường THCS Đặng Trần Côn (quận Tân Phú, TP. HCM).

Hình ảnh được đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì thành tích “quá khủng” của học sinh trường này. Toàn bộ điểm kiểm tra miệng, điểm thi học kỳ 1 rồi điểm tổng của tất cả các môn trong năm học 2016-2017 của em học sinh này đều đạt điểm 10.

Bên cạnh đó, môn âm nhạc và thể dục từ điểm kiểm tra miệng cho đến tổng kết năm đều ghi chữ “Đ” (Đạt), không nghỉ học ngày nào trong suốt năm, hạnh kiểm xếp loại tốt, danh hiệu Giỏi và xếp hạng Nhất ở cả hai kỳ học và cả năm. Thậm chí bảng điểm có cả chữ kí của Giáo viên chủ nhiệm.


Nhận xét ban đầu về tính chân thật của nội dung bảng điểm, nhiều người cho rằng bảng điểm đã được chỉnh sửa vì nếu điểm toàn 10 như vậy đáng ra phải đạt loại Xuất sắc chứ không phải loại Giỏi.

Liên quan đến vụ việc trên, thông tin với báo chí, ông Bùi Văn Duy – Hiệu trưởng Trường THCS Đặng Trần Côn (quận Tân Phú) thừa nhận về hình thức thì đây đúng là phiếu điểm của nhà trường đã phát cho học sinh. Tuy nhiên, hiệu trưởng khẳng định bảng điểm đã bị chỉnh sửa trước khi đưa lên Facebook.

Theo vitalk.vn


Xem thêm:
loading...
loading...

Attachments

bang_diem_1.jpg

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè