0

Đời còn nhiều chuyện cười ra nước mắt như vậy đấy. Câu chuyện được một người sống cạnh nhà hành khách đi taxi chia sẻ trên một diễn đàn đã khiến nhiều người phải xót xa vì sự cực khổ của một người lái taxi lớn tuổi sau khi phải chở một hành khách say rượu.

Theo chia sẻ của Facebook N.D, người sống cạnh nhà hành khách say xỉn, bạn cho biết:

“Đêm qua, thấy một chiếc taxi đỗ dưới lòng đường bên cạnh nhà đối diện mình, sáng nay dậy đi tập thể dục vẫn thấy đậu đó và bác tài ngồi bậc thềm ngay cạnh. Đi về giờ này, vẫn thấy bác ngồi, trông bác cũng trung tuổi, khuôn mặt phúc hậu, mình hỏi thăm, bác tài trả lời: ‘Anh chờ nhà ông đối diện kia, cả đêm qua ngủ trên xe để chờ. Anh chở ông ấy từ Yên Bái về đến đây (Hà Nội). Ông ấy say rượu nên đến nơi vào nhà xong chẳng thấy đâu, điện thoại không bắt máy, bấm chuông không ai mở cửa. Anh phải chờ để lấy tiền.”

Tài khoản N.D cho biết thêm, bạn cảm rất phẫn nộ vì biết khá rõ gia đình hàng xóm, ở đấy không chỉ có người hành khách say xỉn mà còn cả bố mẹ và vợ sống cùng, hôm nay lại là ngày nghỉ nên việc bấm chuông mà không ai ra giải quyết rất khó chấp nhận. Người tài xế đi làm vất vả, chạy xa lại phải chờ đợi rất lâu mới được nhận lại những đồng tiền mồ hôi công sức của mình quả thật rất tội nghiệp.

P/s: Nghe đâu cuối cùng bác cũng đã lấy được tiền :).


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè