ĐĂNG KÝ
MXH VungTauOnline.net

Thử sức với một số câu hỏi phỏng vấn hại não của Apple

 

Thông tin cơ bản về Apple:
Apple là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Cupertino, California, chuyên thiết kế, sản xuất hàng điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và máy tính cá nhân.  Sản phẩm phần cứng phổ biến được biết đến của là các dòng máy tính Mac, máy nghe nhạc iPod, điện thoại thông minh iPhone và máy tính bảng iPad.  Phần mềm tiêu dùng bao gồm các hệ điều hành OS X của MAC và hệ điều hành iOS cho iPhone, trình duyệt iTunes phương tiện truyền thông, trình duyệt web Safari,… Nói tới Apple người ta sẽ nghĩ ngay đến iPhone và Steve Job, cố CEO tài năng bật nhất của Apple.

apple-pic
Cùng thử sức với các câu hỏi nhé:
1Dãy số logic
Điền các ký tự tiếp theo cho chuỗi logic sau:
F21, S23, T25, T27, S29, M31,…

2Lệ Rơi đi tìm kho báu

Lệ Rơi đang đi tìm kiếm kho báu để đổi đời. Anh ấy đã đi đến đoạn gần cuối để vào kho báu. Tại đây có hai cửa vào. Một cửa sẽ dẫn đến kho báu và một cửa dẫn tới một mê cung chết người. Ai vào đó thì chỉ có chết. Các cửa ra vào được bảo vệ bởi hai vệ sĩ. Cả hai vệ sĩ đều biết chính xác cửa nào dẫn đến kho báu. Một người chuyên nói thật và một người chỉ biết nói dối. Vấn đề là Lệ không xác định được ai là người nói thật, ai nói dối. Thêm nữa chỉ được hỏi một câu hỏi duy nhất.
Vậy Lệ Rơi phải hỏi như thế nào để có thể vào được kho báu, đạt được mục đích đổi đời. Vì showbiz có vẻ hơi khó với anh…? :lol:

3Tìm người nói thật

Để kiểm tra khả năng của hoa hậu Kỳ Duyên trước lúc đi thi, giáo sư Xoay đã test cô bằng cách chọn ra 5 người. Trong năm người này chỉ có 1 người luôn nói thật, 4 người còn lại thì hên xui, có thể thật mà cũng có thể xạo. Tuy nhiên 4 người này sẽ thay đổi thái độ khi được hỏi lần thứ 2. Nghĩa là lần đầu nói thật thì hỏi lần nữa sẽ nói dối và ngược lại.
Em Duyên được phép hỏi 2 câu để xác định người nói thật để làm cố vấn cho mình lúc đi thi. Em ấy phải hỏi như thế nào đây?

4Thử thách chiếc mũ tù nhân.

Một lực lượng người ngoài hình tinh đổ bộ xâm chiếm trái đất, chúng đã gần như kiểm soát được trái đất và sẽ tiêu diệt toàn bộ. Nhưng chúng phải buộc kiểm tra khả năng tư duy và phối hợp của người trái đất vì điều luật của chúng không được phép tiêu diệt các hành tinh có khả năng tư duy cao.
Chúng chọn ra 10 người bịt mắt và đội lên đầu mỗi người một chiếc mũ và sắp thành một hàng dọc. Mũ có 2 màu là trắng hoặc đen, sau đó gỡ bịt mắt ra. Theo đó người phía sau có thể nhìn thấy màu mũ của tất cả người phía trước nhưng không biết mình đang đội mũ màu gì. Tất nhiên là ko được lấy mũ nhìn hoặc nhờ người khác nhắc,…

Thử thách là sau khi có tín hiệu bắt đầu mỗi người phải tự nói mình đang đội mũ màu gì. Và điều kiện là phải có ít nhất 9/10 người đoán đúng. Cho phép nhóm người hội ý trước. Và nếu thành công, trái đất sẽ được cứu, ngược lai trái đất sẽ bị hủy diệt.
Theo bạn thì kế hoạch phải như thế nào để cứu trái đất đây?

Đăng series này vất vả quá, tạm thời 4 câu đã, sẽ update tiếp nhé.


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè
 
Bình luận với tài khoản Facebook:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *