ĐĂNG KÝ
MXH VungTauOnline.net

contactenviclean

Thông tin cơ bản

Tên

contactenviclean

Giới tính

Nam

Ngày sinh

1995-07-01

Số điện thoại

0912511669

Đến từ

Tphcm

Sở thích

http://www.enviclean.com.vn

Website

enviclean.com.vn

Thông tin thêm

(Vi sinh xử lý dầu mỡ) Là sản phẩm sinh học được sản xuất để phục vụ nhu cầu xử lý mỡ, chất béo có trong nước thải. Được sản xuất với công nghệ hiện đại tại Mỹ, tập trung các chủng vi sinh vật đặc biệt giúp phân hủy các chất hữu cơ. Phân phối bởi Công ty Công Nghệ Kỹ Thuật An Bình.

VI SINH TẠI ENVICLEAN XỬ LÝ DẦU MỠ NHANH CHÓNG
Hiểu được khó khăn trong việc xử lý dầu mỡ nên chungs tôi cung cấp dòng sản phẩm Enviclean xử lý dầu mỡ hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Sự hiệu quả mang lại của sản phẩm được đánh giá cao qua các chuyên gia và các công ty hiện đang sử dụng sản phẩm của Enviclean. Giá trị nằm ở sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho mọi khách hàng.
Với dòng sản phẩm Enviclean AG và Enviclean Block thì việc xử lý dầu mỡ trong nước thải không còn khó khăn. Để biết thêm chi thiết sản phẩm vui lòng liên hệ: (028) 6256 9909

NƯỚC THẢI DẦU MỠ GÂY Ô NHIỄM
Dầu mỡ luôn mang đến phiền phức cho mọi nhà, doanh nghiệp trong quá trình xử lý nước thải. Vì nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống xả thải như cống, ống thoát nước, ống dẫn bồn chứa..
Nếu không có biện pháp kiểm soát triệt để tại chỗ, dầu mỡ sẽ bị quấn lại, tạo thành các mảng lớn bám bề mặt gây tắc nghẽn đường ống thoát nước. Ở mức độ nặng hơn có thể khiến hệ thống thoát nước, bể tự hoại, bể chứa… bị tê liệt, gây sự cố tràn nước thải, tràn ngược cửa cống.
Nếu như thải ra môi trường sẽ tạo thành các mảng lớn kết nối với nhau gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái khu vực và gây ô nhiễm nghiêm trọng

GIẢI PHÁP XỬ LÝ DẦU MỠ
Hiện nay, có nhiều thiết bị công nghệ hỗ trợ việc tách dầu mỡ ra khỏi nước thải, nhưng đầu tư vào các thiết bị công nghệ cao này có hiệu quả? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn xử dụng thiết bị tách lọc dầu mỡ.
Việc tách lọc dầu mỡ là điều cần thiết để đảm bảo nước thải đưa ra môi trường. Hiệu quả mang lại %tương đối cao. Các thông số thử nghiệm thể nhiện chất lượng được đánh giá tốt khi loại bỏ 35 – 70% BOD, COD,TSS/
Khó khăn trong việc đầu tư vì chi phí cao, bảo trì liên tục, cần người quản lý thành thạo công việc để hoạt động.
Xem thêm: Vi sinh xử lý mùi

GIẢI QUYẾT HIỆU QUẢ VI SINH XỬ LÝ DẦU MỠ
Với công nghệ xử lý sinh học việc áp dụng men vi sinh vật không còn xa lạ. Các hệ thống xử lý nước thải hiện nay hầu hết đều sử dụng vi sinh xử lý nước thải như: vi sinh vật kỵ khí, hiếu khí.. để giải quyết vấn đề nước thải.
Đối với các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cơ sở rữa xe.. thì việc sử dụng vi sinh xử lý dầu mỡ phù hợp với chi phí cũng như hiệu quả mang lại. Các vi sinh vật sẽ phân hủy hoàn toàn các chất béo, dầu mỡ, giảm đi lượng BOD, COD một cách rõ rệt. Trả lại hệ thống nước thải như ban đầu cho các doanh nghiệp.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
Email: info@enviclean.com.vn
Website: http://enviclean.com.vn/