ĐĂNG KÝ
MXH VungTauOnline.net

[Kinh dị hại não] 7 câu hỏi kiểm tra tâm lý rùng rợn của FBI, và đáp án.

 

Tại sao nó được FBI chọn để trắc nghiệm tâm lý. Đó là vì nếu bạn trả lời được khoảng 6/7 câu hỏi này thì bạn được xếp vào dạng tội phạm tiềm năng. Cỡ Lê Văn Luyện, Nguyễn Hải Dương, Nguyễn Đức Nghĩa các kiểu chỉ có thể gọi bằng cụ nhé.
Theo “truyền thuyết” kể lại thì FBI đã dùng 7 câu kinh điển này để thử các phạm nhân khét tiếng, có tâm lý phức tạp. Kết quả y như rằng các câu trả lời của họ đều khá trùng khớp.
Cố gắng trả lời nhé, có khi bạn cũng là một trong những tội phạm tiềm năng mà chưa ai phát hiện đó, ha ha  :-D

Danh sách câu hỏi. Suy luận trước khi xem đáp án bên dưới nhé

1Vào một hôm, có một vị công trình sư vừa trở về từ chuyến công tác ở Nam Cực, đang ngồi ăn thịt trong nhà, cảm giác mùi vị rất lạ bèn hỏi vợ đây là thịt gì? Vợ nói là thịt chim cánh cụt. Người kỹ sư trầm mặc một lúc, rồi lấy dĩa cắm vào cổ họng mình. Câu hỏi là: Tại sao?

2Một người nam giới bị mắc bệnh kinh niên, đã từng đi khắp nơi để chữa bệnh. Cuối cùng đã được một bệnh viện chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng khi ngồi trên tàu hỏa trở về quê, tới một đoạn nọ, đột nhiên anh ta kêu khóc thảm thiết. Sau khi điên cuồng làm bị thương mấy hành khách, liền đâm vỡ cửa sổ, nhảy ra ngoài. Kết quả bị cuốn vào bánh xe tàu, nát bét. Tại sao vậy?

3Một đôi nam nữ đang đi dạo bên hồ, cô bạn gái trượt chân ngã xuống sông, sau khi giãy giụa một lát, liền chìm nghỉm. Người con trai hoảng loạn lao xuống sông, nhưng không cứu được cô bạn gái. Mấy năm sau, người con trai quay lại đoạn sông nọ, nhìn thấy một ông già đang câu cá. Cậu phát hiện ra những con cá bị ông già câu lên đều rất sạch sẽ, bèn hỏi ông già: sao trên người những con cá không có rong rêu? Ông già trả lời: Con sông này chưa bao giờ có rong rêu. Cậu con trai nghe xong, không nói câu nào, bèn lao mình xuống sông tự vẫn. Tại sao?

4Một người đàn ông chết trong tư thế đâm đầu xuống cát ở sa mạc, bên cạnh là mấy chiếc va li hành lý. Trong tay nạn nhân cầm một nửa que diêm. Người này vì sao mà chết?

5Hai chị em gái cùng lo đám tang cho mẹ. Trong đám tang, cô em gái nhìn thấy một anh chàng rất đẹp trai, nên đã say mê. Đáng tiếc thay, sau khi đám tang kết thúc, anh chàng này cũng biến mất. Mấy hôm sau, cô em gái lấy dao đâm chết chị gái mình trong bếp. Tại sao?

6Trong đoàn xiếc có hai người lùn, một người bị mù. Một hôm, ông chủ đoàn xiếc nói với họ, đoàn xiếc chỉ cần một người lùn. Hai người lùn này đều vô cùng mong muốn giữ được công việc này để sinh sống. Kết quả, sáng sớm ngày hôm sau, người lùn mù đã tự sát trong phòng mình. Trong phòng có các đồ dùng bằng gỗ và đầy những mẩu gỗ thừa nằm dưới đất. Tại sao người lùn mù lại tự sát ?

7Có một người sống ở một căn nhà nhỏ trên đỉnh núi. Vào một đêm khuya, trời mưa như trút nước. Khi người đó đang ở trong căn phòng nhỏ, đột nhiên… Anh ta nghe thấy tiếng gõ cửa. Anh ta đẩy cửa ra nhìn… thì không thấy một người nào cả. Anh ta bèn đóng cửa lại, lên giường đi ngủ. Ai ngờ, mấy chục phút sau, tiếng gõ cửa thần bí lại một lần nữa vang lên. Người đó run rẩy mở cửa, nhưng vẫn không thấy ai. Suốt cả một đêm, tiếng gõ cửa lặp đi lặp lại mấy lần liền, nhưng mỗi lần mở cửa đều không có một ai. Sáng sớm hôm sau, có người phát hiện ra ở chân núi có một thi thể mình đầy thương tích. Câu hỏi là, người này làm sao mà chết ???

Untitled

Lời bàn: Nếu ko muốn mình được liệt vào hạng tội phạm nguy hiểm thì xem câu  trả lời  được cho là hợp lý nhất bên dưới nhé:


Xem thêm:
loading...
loading...

Like nếu bạn thấy hay, và nhớ chia sẻ cho bạn bè
 
Bình luận với tài khoản Facebook:

2 Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *